ĐỀ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHI TIẾT KHÁCH SẠN

ĐỀ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHI TIẾT KHÁCH SẠN

Đề án bảo vệ môi trường chi tiết  khách sạn là một trong những dịch vụ môi trường chuyên nghiệp tại hcm của Công ty môi trường chuyên nghiệp tại hcm Phong việt đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn thuộc quy mô của khách sạn trên 50 phòng thì phải thực hiện đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn. Khi thực hiện sẽ được Sở TN & MT tại địa phương phê duyệt.

de-an-bao-ve-moi-truong-02

đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn  khi doanh nghiệp thực hiện phải có tham vấn ý kiến cộng đồng. Vậy tham vấn ý kiến cộng đồng trong đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn là để chứng tỏ doanh nghiệp trong quá trình thực hiện đều có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và không làm ảnh hưởng đến những hộ kinh doanh lân cận, cũng như người dân xung quanh khu vực đó.Khi cơ quan chức năng xã hoặc huyên thấy được điều đó thì sẽ có ý kiến trong buổi tham vấn ý kiến cộng đồng.

đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn khi thực hiện tham vấn ý kiến cộng đồng thì được Sở TN & MT xem xét, đánh giá kết quả và  phê duyệt đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn. Nhưng vấn đề quan tâm nan giải là sổ chủ chất thải nguy hại, khi hoạt động khách sạn ít phát sinh chất thải nguy hại thì theo quy định dưới 100kg/ năm khách sạn không cần làm sổ chủ chất thải nguy hại, nhưng đều phải có thu gom chất thải nguy hại,thùng chứa chất thải nguy hại tại cơ sở hoạt động và liên hệ với các công ty có chức năng thu gom chất thải nguy hại.

 tap-huan-tham-van-cong-dong-21

đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn khi được cơ quan chức năng phê duyệt  thì trước khi đi vào hoạt động, các cơ sở phải thực hiện đúng những cam kết trong đề án bảo vệ môi trường chi tiết khách sạn (vd: xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý bụi, …)

 hinh bvmt chi tiet

Khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục, dịch vụ môi trường chuyên nghiệp tại hcm nếu quý công ty, doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc về dịch vụ môi trường chuyên nghiệp tại hcm này cần tư vấn xin hãy liên hệ với công ty phong việt là một công ty hàng đầu về lĩnh vực môi trường.

Để hiểu rõ qui trình và làm thủ tục xin hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí :

  • Hoàng Hải Vy
  • Chuyên viên môi trường
  • Điện Thoại : 0838942589 – 82 – 70  .Hotline: 0912811100
  • Email : congtyphongviet@gmail.com    -info@phongvietjsc.com
  • Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Đầu tư PHONG VIỆT
  • Trụ sở chính : 97 – 99 ,Tôn Thất Đạm ,Phường Bến Nghé,Quận 1,TP.HCM
  • Văn phòng :327/1 Nguyễn Văn Nghi ,Phường 7,Quận Gò Vấp ,TPHCM

http://moitruongphongviet.com/

http://congtyphongviet.com/

http://phongvietjsc.com/

http://xulynuocthainhahang.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s